Đặc tính cáp điều khiển chống nhiễu

cáp điều khiển

Cáp điều khiểnn chống nhiễu là loại cáp với ứng dụng chính là dùng truyền dẫn tín hiệu cho các mạch và hệ đìều khiển trong công nghiệp.

Ví dụ, trong một nhà máy sản xuất, công xưởng công nghiệp thì hệ thống máy móc sản xuất muốn họat động được phải có dây dẫn truyền tín hiệu từ nguồn phát đến hệ thống điều khiển của các thiết bị máy móc, cáp điện điều khiển gồm có loại cáp điều khiển chống nhiễu hoặc không lưới được sản xuất nhằm đáp ứng nhu cầu đó.

Các thành phần cấu tạo của cáp điều khiển chống nhiễu

cáp điều khiểnLõi dẫn: dây điều khiển có nhiều cặp và nhiều lõi, bằng đồng hoặc bằng đồng nhôm tùy theo chất lượng và tiêu chuẩn sản xuất.

Lớp bọc lót: thường bằng vật liệu cách điện được làm từ Polyethylene hoặc PVC. Bao gồm các lưới chắn bện đơn hoặc đôi, thường bằng nhôm hoặc vật liệu đồng mạ thiếc.

Vỏ bọc cáp điều khiển chống nhiễu bằng vật liệu từ Polyethylene liên kết ngang (XLPE) hoặc nhựa PVC.

Dây cáp điều khiển chống nhiễu Sangjin

Cáp điều khiển Sangjin có một số đặc tính như sau:
– Bảo vệ chống nhiễu cho cáp với lớp băng đồng hoặc lớp băng nhôm (Shield control cable)
– Bảo vệ đặc tính cơ học cho cáp với lớp sợi hoặc bàng thép nhằm chống đức gãy.
– Chống cháy, bảo vệ cáp trong điều kiện lửa như chống bén cháy, chậm cháy hoặc không có khói và tỏa ra khí độc.
– Ngoài ra thì cáp còn có đặc tính bảo vệ khỏi sự tấn công của mối mọt và các côn trùng khác.

Cáp điều khiển chống nhiễu có điện áp định mức là 600/1000V được sản suất theo tiêu chuẩn BS 5467 hoặc IEC 60502-1. Cáp tín hiệu điện áp định mức là 300/500V được sản xuất theo tiêu chuẩn BS 5308 hoặc BS EN 50288. Cáp Sangin điện áp định mức 300/500V vv..

Ngoc Nguyen An LLC cung cấp sản phẩm cáp điều khiển chống nhiễu thương hiệu Sangjin, cáp gồm có loại 1 và loại 2, vui lòng liên hệ để được báo giá cạnh tranh và được cung cấp dịch vụ theo yêu cầu.

Bài viết liên quan

Trả lời