Cáp điều khiển thương hiệu Sangjin

Cáp điều khiển Sangjin
Cáp điều khiển Sangjin
Cáp điều khiển Sangjin

Ngoc Nguyen An LLC, nhà cung cấp cáp điều khiển thương hiệu Sangjin chính hãng, sản phẩm được nhập khẩu từ Hàn Quốc. Sản phẩm dây cáp điện điều khiển Sangjin đủ mọi quy cách từ 2, 3, 4, 6, 8, 10, 12, 16, 20, 30 core x tiết diện từ 0.5, 0.75, 1.25; 1.5 vv.. Sản phẩm thường xuyên có hàng đáp ứng được nhu cầu giao hàng nhanh chóng của thị trường và Quý khách hàng.

Sản phẩm cáp điều khiển Sangjin đang ngày trở nên hoàn thiện về mẫu mã, đa dạng về kiểu dáng, hoàn hảo về chất lượng, đủ khả năng đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất của chủ đầu tư, yêu cầu kỹ thuật vv..

Các loại cáp điều khiển

Cáp điều khiển Sangjin Korea hiện tại gồm có loại 1 và loại 2, phân biệt giữa 2 loại là vật liệu đồng hoặc kết hợp 50% đồng nhôm. Loại có lưới với chức năng chống nhiễu (Sangjin shield control cable) và không lưới (Sangjin control cable), giữa 2 loại có sự chênh lệch rõ rệt về giá cả cũng như chất lượng, lựa chọn loại cáp phụ thuộc vào yêu cầu kỹ thuật của công trinh hoặc giải pháp kỹ thuật.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại hàng cáp điều khiển nhái thương hiệu Sangjin được sản xuất nhái và in ấn tại thị trường nội địa. Sản phẩm cáp Sangjin nhái, giả có thể phân biệt bởi chữ in nhạt nhòe, mờ và không rõ, sản phẩm nhái, giả sẽ ảnh hưởng đến chất lượng công trinh, gây mất uy tín vv..

Cáp điều khiển loại không lưới hiệu Sangjin Korea
Cáp điều khiển

Hiện nay, với các yêu cầu đặc biệt, cần chủng loại cáp điều khiển Sangjin riêng biệt (Như cáp xoắn vv..) thì sẽ được nhà máy Sangjin sản xuất riêng theo yêu cầu đặt hàng riêng. Bản vẽ và thông số kỹ thuật có thể được cung cấp tùy theo yêu cầu của từng dự án cụ thể.

Nhà cung cấp cáp điều khiển thương hiệu Sangjin

Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi, Ngoc Nguyen An LLC để được tư vấn lựa chọn cáp Sangjin – cáp điều khiển Sangjin và nhận được báo giá cạnh tranh.

CTY TNHH MTV NGỌC NGUYÊN AN
Địa chỉ: 12/6B, Tổ 6, Ấp Bắc Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. HCM, Việt Nam
Showroom: 40 – 42 Nguyễn Ảnh Thủ, P. TCH, Quận 12, Tp. HCM, Việt Nam
HOTLINE: 093 824 8589 | Điện thoại: (08) 3 718 5606 | Email: info@vnaco.com

Bài viết liên quan

Trả lời