Nhà Bungalow trong suốt lắp ghép

Nhà Bungalow trong suốt lắp ghép

Nhà Bungalow trong suốt lắp ghép hiện này là mô hình tham quan và nghỉ dưỡng hấp dẫn. Với kết cấu vững chắc, vật liệu Polycarbonate trong suốt như kính, nhà bong bóng trong suốt này được ứng dụng rất rộng trong các khu nghỉ dưỡng, cắm trại, nhà hàng, café, sảnh tiếp khách, phòng nghỉ gia đình, trưng bày triễn lãm hội chợ, phòng tắm nước nóng, văn phòng, nhà ở sân vườn, homestay vv..

Nhà Bungalow trong suốt lắp ghép
Nhà Bungalow trong suốt lắp ghép

Nhà Bungalow trong suốt lắp ghép ứng dụng rộng rãi

Nhà Bungalow trong suốt lắp ghép này là không gian được rất nhiều cặp đôi lựa chọn cho những tuần trăng mật ngọt ngào, lãng mạn ở 1 số Quốc gia.

Lều bong bóng (Thật sự là 1 ngôi nhà chứ không phải lều) được lắp đặt và sử dụng trong khoảng thời gian dài, kiên cố, kiểu dáng đa dạng với các module lắp ghép thêm phòng chức năng như phòng tắm vv..

Không gian có lắp đặt mô hình nhà bungalow này sẽ thu hút mọi người xung quanh tham quan và trải nghiệm.

Vật liệu trong suốt giúp người bên trong nhà bong bóng có thể quan sát xung quanh, cảm nhận như nằm giữa thiên nhiên nhưng vẫn rất an toàn, riêng tư và kín đáo bằng rèm che tùy theo sở thích của người dùng.

Thông tin sản phẩm nhà Bungalow trong suốt lắp ghép

  • Kích thước: Từ đường kính 2,7m trở lên, có các module phòng chính + phòng tắm hoặc nhiều phòng chính lắp ghép thành hệ thống nhà lien kết với nhau
  • Màu sắc: Trong suốt
  • Chất liệu: Polycarbonate trong suốt, kế hợp cửa hợp kim nhôm
  • Ứng dụng: Khu du lịch nghỉ dưỡng, cắm trại, nhà hàng, café, sảnh tiếp khách, phòng nghỉ gia đình, trưng bày triễn lãm hội chợ, phòng tắm nước nóng, văn phòng, nhà ở sân vườn và homestay vv..
  • Xuất xứ nhà lắp ráp trong suốt China
  • Máy thổi: Máy thổi khí thông gió
  • Kết cấu: Thân vòm Polycarbonate, phụ kiện, khung cửa hợp kim nhôm, cửa & cửa sổ, khóa, quạt thông gió
Nhà Bungalow trong suốt lắp ghép
Nhà Bungalow trong suốt lắp ghép

Phù hợp lắp ráp trên mọi địa hình

Nhà Bungalow trong suốt lắp ghép được bao quanh là lớp vật liệu trong suốt, hình cầu hoặc vòm cầu, có thể lắp đặt hệ thống đèn LED sáng xung quanh trang trí, 100% ánh sáng tự nhiên và như đang bồng bềnh lơ lửng giữa trời xanh, có thể ở cả ngày mà không chán.

Nhà bong bóng có thể lắp đặt trên nhiều địa hình, được các khu du lịch dịch vụ bãi biển, các công ty tổ chức sự kiện vv.. đầu tư sử dụng và kinh doanh

Mô hình cắm trại, sống trong rừng hoang dã, sa mạc khô cằn hay vùng băng giá, nơi có điều kiện càng khắc nghiệt càng kích thích chinh phục thì ngôi nhà bong bóng trong suốt này có thể giúp vượt qua thách thức thời tiết bất thường một cách dễ dàng hơn.

Nhà Bungalow trong suốt lắp ghép
Nhà Bungalow trong suốt lắp ghép

Ngôi nhà dạng homestray này ngày nay đã dần trở thành một khách sạn, chuỗi phòng khách sạn, chuỗi bungalow vv.. thực thụ giúp du khách gần gũi với thiên nhiên hơn mà vẫn an toàn. Ngôi nhà sẽ trở thành một nơi nghỉ dưỡng lý tưởng được các bạn thích đi du lịch, các cặp đôi lựa chọn để tận hưởng không gian yên bình tự nhiên, vật liệu trong suốt giúp du khách hòa nhập trọn vẹn với tự nhiên.

Bạn có đồng ý sẽ là trải nghiệm tuyệt vời với ngôi nhà trong suốt này!?

Nếu có kính thiên văn bên trong nhà trong suốt dành cho người mê khoa học, mở ra cơ hội thưởng thức bầu trời đêm với những người thích khám phá bầu trời trong xanh ban ngày hoặc đầy sao vào ban đêm.

Lắp ráp đơn giản