Ứng dụng cơ bản máy bơm chìm hỏa tiễn giếng khoan

máy bơm nước hỏa tiễn giếng khoan thả chìm
bơm hỏa tiễn, máy bơm chìm hỏa tiễn
Máy bơm chìm hỏa tiễn

Trong nghành công nghiệp khai thác nước ngầm thì máy bơm chìm hỏa tiễn giếng khoan là một thiết bị không thể thiếu. Với lưu lượng nước nhỏ thì máy bơm chìm kích cỡ 4 inch được sử dụng rộng rãi, ngày nay còn có các thiết kế với kích cỡ nhỏ hơn 3 inch hoặc 2 inch. Còn với nhu cầu lưu lượng nước lớn thì máy bơm chìm được lựa chọn sẽ có kích cỡ từ 6 inch trở lên.

Gới thiệu ứng dụng cơ bản máy bơm chìm hỏa tiễn giếng khoan

Hiện nay trên thị trường thường có hai dòng máy bơm chìm hỏa tiễn giếng khoan giải nhiệt bằng nước và giải nhiệt bằng dầu, với các nghành công nghiệp như thực phẩm, dệt nhộm thì máy bơm hỏa tiễn có thiết kế giải nhiệt bằng nước sẽ được lựa chọn sử dụng.

Bơm chìm hỏa tiễn thiết kế chuyên dụng bơm nước giếng khoan là loại bơm đặt chìm trong nước, còn gọi là máy bơm hỏa tiễn với cột áp bơm lên đến hàng trăm mét, ngày nay các hãng sản xuất máy bơm chìm cũng đã có các dòng sản phẩm bơm đạt lưu lưu lượng lớn đến hơn 1.000 m3/h.

Máy bơm chìm hỏa tiễn giếng khoan lắp nằm ngang

Bơm chìm hỏa tiễn lắp theo phương nằm ngang
Bơm chìm hỏa tiễn lắp theo phương nằm ngang

Máy bơm chìm thiết kế hoạt động theo chiều thẳng đứng, nhưng ngày nay cũng đã được cải tiến để có thể hoạt động tốt khi lắp đặt theo phương nằm ngang như bơm nước trong hồ, sông, suối hoặc giếng hở, giếng đào. Cải tiến chủ yếu nằm ở các thành phân của bạc đạn, bộ phận cơ khí của máy bơm nước thả chìm.

Chúng tôi cung cấp các dòng máy bơm chìm hỏa tiễn cho khu vực Tp. HCM và các khu vực lân cận như Đồng Nai, Biên Hòa, Bình Dương, Bình Phước, Vũng Tàu, Đắc Lắc, Long An, các tỉnh khu vực Miền Tây, Tây Nguyên, Miền Trung. Với khu vực gần thì vận chuyển trực tiếp, đối với các khu vực xa thì việc vận chuyển được thông qua chành xe hoặc các dịch vụ vận chuyển.

Máy bơm định lượng hóa chất Beta
Máy bơm định lượng hóa chất điện từ Solenoid Beta

Thông tin liên hệ nhà phân phối bơm Franklin – Bơm định lượng – Thiết bị điện

NGOC NGUYEN AN LLC
Showroom: 40 – 42 Nguyễn Ảnh Thủ, P. Tân Chánh Hiệp, Q. 12, Tp. HCM
HOTLINE: 093 824 8589 | Điện thoại: (08) 3 718 5606 | Email: info@vnaco.com

Bài viết liên quan

Trả lời