Máy bơm định lượng hóa chất ProMinent

Máy bơm định lượng hóa chất ProMinent

Máy bơm định lượng hóa chất ProMinent có thể đáp ứng tất cả các yêu cầu về định lượng chất lỏng với độ chính xác cao nhất đối với một khối lượng và khoảng thời gian nhất định. ProMinent đã có kinh nghiệm hơn 40 năm trong lĩnh vực này và hiện đang là đối tác dẫn đầu trong cung cấp sản phẩm trên thị trường. Mang đến thị trường thế giới dòng sản phẩm bơm định lượng đa dạng với tiêu chuẩn chất lượng cao, ProMinent cam kết cung cấp sản phẩm tối ưu cho những yêu cầu đặc biệt nhất của khách hàng.

Các dòng Máy bơm định lượng hóa chất ProMinent

Máy bơm định lượng hóa chất ProMinent
Máy bơm định lượng hóa chất ProMinent

Bơm định lượng màng điện từ do ProMinent cung cấp đảm bảo hoạt động tốt dưới những điều kiện khắc nghiệt nhất. Phạm vi công suất từ 0.74 đến 75 l/h với áp suất từ 16-2 bar và có thể đáp ứng hầu hết các nhu cầu.

Bơm định lượng màng dẫn động bằng động cơ: với màng được kết nối cơ khí được sử dụng rộng rãi trong các ứng dụng bơm chất lỏng thấp áp. Dòng bơm định lượng này mang lại hiệu quả vận hành rất nổi trội với chi phí bảo trì, sửa chữa ở mức thấp nhất

Bơm định lượng công suất lớn: Là những loại bơm định lượng được sử dụng để định lượng những hóa chất ăn mòn, độc hại và chất lỏng dễ bắt lửa trong điều kiện áp suất và nhiệt độ rất cao. Chúng có thể được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực như Công nghiệp hóa chất, công nghiệp hóa dầu, sản xuất khí gas và công nghiệp chế biến.

Hệ thống định lượng

bơm hỏa tiễn 4 inch FPS 4400
Guồng bơm hỏa tiễn 4 inch FPS 4400

Hệ thống định lượng: Hệ thống định lượng giúp đơn giản hóa các yêu cầu khác nhau về định lượng. Những giải pháp hoàn chỉnh, được lắp đặt sẵn của ProMinent đáp ứng đầy đủ những yêu cầu định lượng phức tạp nhất. Công nghệ cảm biến, điều khiển, bơm định lượng kết hợp với những bồn chứa cần thiết hình thành nên một hệ thống nhất quán, luôn sẵn sàng vận hành mà không phải qua các bước lặp đặt.

Nhà cung cấp máy bơm định lượng hóa chất – máy bơm nước – bơm chìm hỏa tiễn Franklin – thiết bị điện năng lượng mặt trời vv..

CTY TNHH MTV NGỌC NGUYÊN AN
Địa chỉ: 12/6B, Tổ 6, Ấp Bắc Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. HCM, Việt Nam
Showroom: 40 – 42 Nguyễn Ảnh Thủ, P. TCH, Quận 12, Tp. HCM, Việt Nam
HOTLINE: 093 824 8589 | Điện thoại: (08) 3 718 5606 | Email: info@vnaco.com

Bài viết liên quan

Trả lời