Công nghệ diệt tảo bằng sóng siêu âm

Công nghệ diệt tảo bằng sóng siêu âm

Công nghệ diệt tảo bằng sóng siêu âm

Công nghệ sử dụng sóng siêu âm để tiêu diệt và ức chế sự phát triển của rong, tảo vv.. trong ao, hồ thủy sinh, hổ cảnh quan vv.. với nguyên lý, sóng siêu âm được phát ra từ thiết bị DUMO phát triển bởi hãng Toscano từ Tây Ban Nha sẽ ức chế sự phát triển của tảo và rong rêu trong môi trường nước của ao, hồ, sông, hồ thủy sinh, hồ cảnh quan vv.. công nghệ này giúp nước trong hồ, ao chứa được sạch mà không cần sử dụng hóa chất.

Công nghệ diệt tảo bằng sóng siêu âm
Hồ cảnh quan đã được trang bị công nghệ diệt tảo

Công nghệ xử lý rong tảo này sạch và phù hợp với yêu cầu và chính sách bảo vệ môi trường hiện nay ở các nước Châu Âu.

Thiết bị DUMO Algacleaner phát ra xung sóng siêu âm phá hủy cấu trúc tế bào bên trong của rong, rêu, tảo. Dưới sự ảnh hưởng của sóng siêu âm từ thiết bị, cấu trúc không bào của tế bào thực vật rong, rêu, tảo cung cấp sự sinh trưởng sẽ bị gián đoạn và bẻ gãy, nguồn dưỡng chất, là yếu tố cần thiết cho sự sống của rong và tảo sẽ bị phá hủy.

Sóng siêu âm là gì?
Sóng siêu âm là gì?

Hệ thống DUMO phát ra liên tục sóng âm khác nhau ức chế sự sinh sôi rong tảo, thiết bị và công nghệ này cũng được ứng dụng cho các loài thực vật có cấu trúc tương tự như rong, tảo khác nhau, cơ bản là sự kết hợp tần số, năng lượng và loạt xung sóng âm liên tục.

Tham khảo chi tiết sản phẩm công nghệ diệt tảo bằng sóng siêu âm

Tài liệu mô tả công nghệ diệt tảo bằng sóng siêu âm

Video giới thiệu công nghệ xử lý tảo bằng sóng siêu âm

Bài viết liên quan

Trả lời