Bơm định lượng hóa chất hiệu ProMinent

Máy bơm định lượng hóa chất ProMinent

ProMinent cung cấp cho thị trường thế giới dòng sản phẩm bơm định lượng và dịch vụ đa dạng với tiêu chuẩn chất lượng cao, hãng cam kết cung cấp sản phẩm tối ưu cho những yêu cầu khắc khe và đặc biệt nhất của Quý khách hàng và đối tác.

Bơm định lượng hóa chất thương hiệu ProMinent

Bơm định lượng thương hiệu ProMinent ngày nay đã đáp ứng tất cả các yêu cầu về định lượng hóa chất, chất lỏng với độ chính xác cao nhất đối với một dung tích và khoảng thời gian nhất định. Hãng máy bơm hóa chất ProMinent với hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này và hiện đang là nhà sản xuất dẫn đầu trong việc cung cấp sản phẩm và dịch vụ trên thị trường Quốc tế và trong nước. Sản phẩm được sản xuất tại các nhà máy ở Đức, Ấn Độ và Trung Quốc.

Chức năng của máy bơm hóa chất

Bơm định lượng khi hoạt động sẽ hút vào một khối lượng dung chất, hóa chất, chất lỏng nhất định khi ty đẩy về sau và truyền dẫn sang bộ phận định lượng của máy bơm khi ty đẩy về trước. Công suất định lượng có thể được xác định thông qua các núm điều chỉnh thể tích hành trình và núm điều khiển tần số trên một đơn vị thời gian. Vì vậy, độ chính xác trong công tác định lượng của máy bơm là không đổi ngay cả khi có nhiều mức áp lực đẩy khác nhau.
2 năm bảo hành cho công nghệ đáng tin cậy

Hơn triệu bơm định lượng của hãng ProMinent đã được sử dụng trên toàn thế giới luôn luôn đảm bảo chất lượng vận hành trong những điều kiện vận hành khắc nghiệt nhất. Điều đó đã chứng minh rằng hãng ProMinent luôn mang lại những sản phẩm với chất lượng vượt trội, và tiêu chuẩn rất cao đến cho khách hàng. Và do đó, chúng tôi đưa ra thời hạn bảo hành 2 năm cho mỗi sản phẩm bơm định lượng của hãng.

Sản phẩm bơm định lượng ProMinent đa dạng

Bơm định lượng Vario C ProMinent
Bơm định lượng Vario C ProMinent

Dòng sản phẩm của ProMinent bao gồm bơm định lượng điện từ, bơm sử dụng mô tơ và bơm vận hành bằng khí nén. Phạm vi công suất từ vài mililít, chủ yếu được ứng dụng và sử dụng cho phòng thí nghiệm và lưu lượng lên đến 40.000 l/h được ứng dụng và sử dụng trong những quy trình công nghiệp.

Các dòng máy bơm hóa chất thông dụng:

Bơm định lượng cơ bản màng điện từ và Motor dòng cơ bản (Concept C, Concept Plus B, Vario D, Vario C, Plasma)
• Bơm thủy lực, bơm khí nén
• Bơm nhu động

Bài viết liên quan

Trả lời