Tối ưu hóa chi phí vận hành với máy bơm định lượng ProMinent

Cơ bản về máy bơm định lượng
Cơ bản về máy bơm định lượng
Máy bơm định lượng ProMinent

Bạn có tin có thể tiết kiệm chi phí bằng cách sử dụng bơm định lượng giá trị lớn hơn?

Với máy bơm định lượng Sigma có điều khiển tích hợp các tính năng khác biệt mang lại nhiều lợi ích khi vận hành như: Nhận tín hiệu điều khiển analog 4 ~ 20mA hoặc truyền thông giúp việc kết nối mạng SCADA được rễ ràng. Người vận hành có thể điều chỉnh lưu lượng của máy bơm hóa chất từ phòng điều khiển trung tâm thay vì phải tới nhà hóa chất. Chức năng điều khiển vector giúp định lượng chính xác và linh động trong điều khiển theo các yêu cầu khác nhau.

Giải pháp tối ưu hóa chi phí vận hành với bơm định lượng Sigma

Bơm định lượng màng điện từ Concept Plus
Bơm định lượng Concept Plus

Do vậy giúp tối ưu hóa chi phí vận hành, như vậy, chi phí được tiết kiệm trong suốt quá trình sử dụng máy bơm định lượng màng có điều khiển Sigma. Hay nói cách khác là “Tiết kiệm chi phí bằng cách đầu tư hợp lý”.

Tập đoàn ProMinent (Đức) là nhà sản xuất thiết bị, bơm hóa chất, hệ thống định lượngbơm định lượng hóa chất, hệ thống xử lí chất lỏng hàng đầu thế giới. Với hơn 40 năm kinh nghiệm, hãng ProMinent luôn là đối tác đáng tin cậy của khách hàng. Bằng những sản phẩm mang tính đột phá, giải pháp và dịch vụ hoàn chỉnh cho nhiều ngành công nghiệp, ProMinent cam kết mang lại hiệu quả và độ an toàn cao hơn cho khách hàng của mình trên toàn thế giới.

Nguồn thông tin: Website ProMinent Việt Nam.

Tham khảo thêm bơm định lượng màng Concept Plus sản xuất tại CHLB Đức

Bài viết liên quan

Trả lời